Trường Mầm non Dân Hòa phối hợp với Trạm Y Tế khám sức khỏe định kỳ cho cá con đợt 1

Thứ năm - 04/04/2019 12:00
Các Bác sĩ, y sỹ đang khám sức khỏe cho cá cháu Trường MN Dân Hòa

Để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho các con có thể thoải mái học tập, vui chơi, việc chăm sóc sức khoẻ cho trẻ luôn được các cô giáo đặc biệt quan tâm, chú trọng. Vừa qua, các bé của MN Dân Hòa đã có buổi khám sức khỏe tổng quát do các y bác sỹ giàu kinh nghiệm thực hiện, giúp các bé kiểm tra: cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ...

🌻🌻Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các em đã được các bác sỹ cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe.Qua đó, nhà trường thể hiện mong muốn phối hợp với phụ huynh tích cực phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non đặc biệt trong giai đoạn thời tiết giao mùa, dễ mắc một số bệnh liên quan tới đường hô hấp trên hoặc tiêu hóa.

Các Bác sĩ, y sỹ đang khám sức khỏe cho cá cháu Trường MN Dân Hòa