Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" của các bé Trường Mầm Non Dân Hòa

Thứ năm - 04/04/2019 11:22
Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" của các bé Trường Mầm Non Dân Hòa

Hội thi Giai điệu tuổi hồng là hoạt động văn nghệ thường niên dành cho học sinh Thủ đô.

Mục đích của hội thi giúp các thầy cô giáo và các em học sinh có điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để từ đó thêm yêu Hà Nội, tự hào là học sinh Thủ đô ngàn năm văn hiến và có ý thức trách nhiệm hơn trong việc góp phần xây dựng Hà Nội ngày càng văn minh, hiện đại.

Hội thi Giai điệu tuổi hồng năm nay được khởi động từ tháng 9/2018. Sau khi phát động đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của các cơ sở giáo dục, sự quan tâm chỉ đạo của các cấp quản lý trong toàn ngành và đã mang lại không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần tạo thêm sức mạnh để các nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

1

Cô Trần Thị Ninh hiệu trưởng nhà trường cùng các hiệu trưởng các đơn vị khác lên nhận hoa chúc mừng.

Hội thi nằm trong chuỗi các hoạt động được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào văn nghệ, tìm kiếm, phát hiện và bồi dưỡng những tài năng, nhân tố sáng giá cho phong trào văn nghệ từ lứa tuổi thanh thiếu niên. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của các phong trào văn nghệ trong nhà trường, đáp ứng được yêu cầu đổi mới giáo dục theo định hướng phát triển năng lực.Đây là sân chơi bổ ích không chỉ tạo điều kiện cho các bé ở các nhóm tuổi thể hiện năng khiếu.
Tham gia Hội thi,  các Trường THCS và Tiểu học, Mầm Non đã mang đến những tiết mục văn nghệ ấn tượng được chuẩn bị kĩ lưỡng, dàn dựng công phu với chủ đề chính là tôn vinh những tình cảm đáng trân quý của lứa tuổi học trò: tình bạn trong sáng, hồn nhiên, truyền thống hiếu nghĩa với Thầy, Cô, sự gắn bó sâu sắc đối với mái trường yêu quý và bao trùm lên tất cả còn là tình yêu đối với quê hương, đất nước.

2Cô giáo và các bé chụp ảnh lưu niệm