Hội thi "Chúng cháu vui khỏe" Trường Mầm non Dân Hòa

Thứ sáu - 05/04/2019 12:36
Hội thi "Chúng cháu vui khỏe" Trường Mầm non Dân Hòa
Hội thi "Chúng cháu vui khỏe" Trường Mầm non Dân Hòa
Hội thi "Chúng cháu vui khỏe" Trường Mầm non Dân Hòa
     Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Oai. Trường Mầm non Dân Hòa tổ chức hội  thi“Chúng cháu vui khỏe” cấp trường với mục đích  nhằm thực hiện có hiệu quả chương trình chăm sóc giáo dục trẻ. 
     Chúng cháu vui khỏe là 1 hoạt động vô cùng bổ ích và không thể thiếu được đối với các bé trong trường Mầm non. Thông qua hoạt động này nhằm tuyên truyền kiến thức khoa học về nuôi dạy trẻ trong phụ huynh và các tổ chức xã hội tạo điều kiện tốt cho trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tình cảm xã hội. 
Hội thi tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống cho các bé giúp các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh - mạnh - khéo léo. 
Hội thi là một trong những biện pháp tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đánh giá chất lượng công tác quản lý, chỉ đạo và giảng dạy của nhà trường.
Qua Hội thi, nhằm khơi dậy sự sáng tạo, lòng yêu trẻ, yêu nghề của tập thể đội ngũ giáo viên, đặc biệt là giáo viên trực tiếp đứng lớp, từ đó có sự điều chỉnh việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và thực hiện tốt chuyên đề “ Phát triển vận động cho trẻ”.   

1 5
Cô Trần Thị Ninh– Hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc hội thi .
4 2
7Trò chơi kéo co
6 1

2 2
Hội thi "chúng cháu vui khoẻ" đã khép lại với rất nhiều cung bậc cảm xúc. Nhưng trên hết là tinh thần đồng đội, sự nhanh nhẹn, khéo léo của tất cả các bé tham gia hội thi. Kết quả hôm nay thật xứng đáng cho sự nỗ lực hết mình của các bé. Kết thúc hội thi các con rất vui vì đã nhận được quà và giấy khen của nhà trường trao tặng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản mới

930_BGDĐT-GDTC

Hướng dẫn thực hiện công tác y tế trường học

Thời gian đăng: 31/03/2018

lượt xem: 77 | lượt tải:32
Quảng cáo 2
Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây